Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ - STUART HALL SCHOOL

Stuart Hall School là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu nằm trong thung lũng Shenandoah, tiểu bang Virginia. Với một lịch sử lâu đời và uy tín vững chắc trong lĩnh vực giáo dục, trường Stuart Hall không chỉ là nơi cung cấp học vụ mà còn là một cộng đồng học thuật năng động và mang tính quốc tế.

 

 

1. Thông tin chung:

Trường Stuart Hall chủ trương mang lại cho học sinh một môi trường học tập đa dạng và phát triển toàn diện. Từ lớp 6 đến lớp 12, học sinh được khuyến khích khám phá và phát triển tất cả các khía cạnh của bản thân, từ mặt trí tuệ đến văn hóa và nghệ thuật. 

Trường có các bộ môn học đa dạng, từ nghệ thuật đến khoa học, giúp học sinh phát triển sở thích và kỹ năng cá nhân của mình. Trường còn tạo cơ hội cho học sinh tham gia các khóa học tại các trường Đại học địa phương trước khi tốt nghiệp trung học.

Môi trường văn hóa tại Stuart Hall School rất đa dạng, với sự tham gia của nhiều học sinh từ các quốc gia khác nhau.

 

2. Lý do chọn trường:

- Tọa lạc tại một thị trấn nhỏ, an toàn ở Thung lũng Shenandoah xinh đẹp

- Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:10 và sĩ số tối đa là 15 học sinh/lớp

- 100% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường Đại học trên toàn nước Mỹ

- Môi trường đa dạng văn hoá với nhiều học sinh quốc tế đến từ 5 châu lục

- Trường chú trọng cung cấp những trải nghiệm học tập quy mô nhỏ, tập trung vào từng cá nhân, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa học sinh và giáo viên

 

 

3. Chương trình đào tạo:

- Lịch học: 8h sáng - 3h30 chiều

- Các khóa học AP: Hội thảo AP; Ngôn ngữ và Thành phần Tiếng Anh AP; Văn học Anh AP; Lịch sử Thế giới AP—Hiện đại; AP Lịch sử Hoa Kỳ; AP Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ; AP Giải tích AB; Thống kê AP; Nguyên tắc Khoa học Máy tính AP; Khoa học Môi trường AP; Sinh học AP; Hóa học AP; Vật lý AP; AP Studio Nghệ thuật

- Các khóa học danh dự có sẵn trong: Tiếng Anh cơ bản I & II; Văn học Mỹ; Lịch sử I - Luận cứ lịch sử; Lịch sử II - Nguồn lịch sử; Lịch sử III - Nghiên cứu lịch sử; Triết lý; Đại số học

- I & II; Hình học; Tính toán trước; Sinh vật học; Hoá học; Vật lý; Giải phẫu và Sinh lý Con người; Tiếng Tây Ban Nha II, III, & IV

 

 

4. Yêu cầu đầu vào 

Đối với học sinh đăng ký vào lớp 6-12, kể cả học sinh nội trú từ lớp 8-12, một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

- Thông tin tiểu sử với lời khai của phụ huynh và bài tiểu luận của học sinh thông qua đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi.

- Lời khuyên của giáo viên từ giáo viên tiếng Anh và Toán của bạn. Chỉ cần nhập địa chỉ email của họ vào ứng dụng và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

- Bảng điểm từ hai năm trước.

- Nếu phù hợp, bất kỳ bài kiểm tra bổ sung nào (IEP, đánh giá kiểm tra tâm lý-giáo dục, v.v.)

- Một ngày tham quan trực tiếp (học sinh ban ngày) hoặc một cuộc phỏng vấn ảo với Văn phòng Ghi danh.

- Những sinh viên không xem tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của mình sẽ phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh như TOEFL, IELTS hoặc Duolingo. Những học sinh không nộp điểm kiểm tra cùng với đơn đăng ký sẽ tự động được ghi danh vào ESL.

 

5. Học phí, học bổng và kỳ nhập học: 

5.1. Học phí: 

Học phí và lệ phí của học sinh nội trú trong năm học 2024-2025 cho lớp 8–12 như sau:

 

Học phí đầy đủ

Phí chương trình

Bảo hiểm Y tế

$66,000

$850

$2,200

 

5.2. Học bổng: 

Học bổng lên đến $39,000/Năm

 

5.3. Kỳ nhập học:  

Cuối tháng 8 

 

 

6. Dịch vụ khác: 

- Hoạt động văn hóa và nghệ thuật: Trường thường tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc, văn nghệ, và hội thảo về văn hóa. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động sáng tạo như hội họa, âm nhạc, kịch nghệ, và viết lách.

- Thể thao và hoạt động ngoại khóa: Cung cấp một loạt các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chày, cầu lông và các hoạt động ngoại khóa khác như leo núi, câu cá, và du lịch dã ngoại. Những hoạt động này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn tạo cơ hội để học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

- Các chương trình tình nguyện và xã hội: Khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động tình nguyện và cộng đồng để họ có cơ hội học hỏi và đóng góp cho xã hội. Các dự án tình nguyện có thể bao gồm giúp đỡ trong cộng đồng địa phương, các chiến dịch gây quỹ từ thiện, và các hoạt động bảo vệ môi trường.

- Các sự kiện và chương trình giáo dục: Trường thường tổ chức các buổi thảo luận, bài giảng, và các sự kiện đặc biệt nhằm mở rộng kiến thức và tạo cơ hội gặp gỡ với các nhân vật nổi tiếng, nhà khoa học, và những người có thành tựu trong lĩnh vực khác nhau.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam 

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757 

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1347878 - Đang trực tuyến: 15