Hotline: 0914 202 757 | Liên hệ

DU HỌC MỸ – MCPHS UNIVERSITY

MCPHS University (Tên cũ: Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences) là một trường đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược. MCPHS University vừa đào tạo sinh viên có cơ sở kiến thức vững chắc, vừa tạo cho sinh viên cơ hội thực hành trực tiếp trong môi trường làm việc của một dược sĩ cũng như các ngành y khoa khác. Gần đây nhất, MCPHS University được Tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là trường dẫn đầu trong 5 trường hàng đầu của Mỹ xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất với mức thu nhập bình quân hàng năm của sinh viên sau khi tốt nghiệp từ HCPHS là 113.069 đô la Mỹ.

 

 

1. Giới thiệu chung

 

Trường Đại học MCPHS hay còn gọi là Đại học Dược và Khoa học Sức khỏe Massachusetts được thành lập vào năm 1823 có tên gọi Massachusetts College of Pharmacy với loại hình trường cao đẳng, đến nay Trường đã được công nhận là một trường đại học. MCPHS là trường đào tạo về Dược lâu đời thứ hai của Mỹ. Tốt nghiệp từ MCPHS University, bạn sẽ rất tự hào được công là một sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe từ một trường nổi tiếng tại Mỹ và được công nhận khắp toàn cầu.

Tính đến nay, MCPHS có 15% tổng số sinh viên quốc tế và chiếm 30% sinh viên trường Dược, các bạn đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới như Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất UAE, Ca-na-đa, Ác-hen-ti-na, Bahamas, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Cô-oét, Li-băng, Philippines, Ả-rập Xê-út và Việt Nam. Điều đó góp phần làm đa dạng văn hóa trong trường học. Trường hiện có 3 campus:

- Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts

- Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire

- Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts

 

 

2. Lý do chọn trường

 

#1 Đại học tại Mỹ về mức thu nhập sau tốt nghiệp theo tạp chí StreetWall Street / Times Higher Education College Rankings 2018

#2 trường Đại học Dược lâu đời nhất nước Mỹ

#1 trường Đại học có giá trị cả nước

#1 trường Đại học linh hoạt nhất cả nước

#2 trường Đại học Dược có học bổng khắp cả nước

#3 về hoàn vốn đầu tư tại Mỹ

#10 trường điểm của nước để đón tiếp sinh viên quốc tế

#16 trường Đại học đa dạng và toàn diện nhất cả nước

100+ chương trình cấp bằng về chăm sóc sức khỏe

10,000+ sinh viên quốc tế theo học đến từ 100+ quốc gia

7,000+ sinh viên học online tại cả 3 Campus

- Học bổng từ $2,000 - $18,000/ năm

- MCPHS là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp trong chăm sóc sức khỏe.

 

 

- Các phòng thí nghiệm với công nghệ mới nhất và các chi nhánh đẳng cấp thế giới mang đến cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn vô cùng giá trị.

- Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp thành công cao nhất trên toàn nước Mỹ trong Kỳ thi Cấp phép Dược sĩ Bắc Mỹ (North American Pharmacist Lincensure Examination)

- Trường có trang thiết bị và phòng thí nghiệm hàng đầu, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cập nhật, giúp sinh luôn được đào tạo kiến thức đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

- Đội ngũ giảng viên của trường là những giảng viên của các học viện quốc gia, các trường đại học, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, những người đoạt giải về giảng dạy từ các hiệp hội quốc gia, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ.

- Nằm ở Boston, Masachusetts – một thành phố an toàn, hiện đại, năng động và văn hóa bên cạnh đó trường học còn tọa lạc tại Trung tâm Y tế Longwood – nơi sinh viên có thể tham quan, thực tập và xây dựng các mối quan hệ.

- Văn phòng nhập cư của Trường hỗ trợ quá trình xin đăng ký chương trình OPT (Optional Practical Training). OPT là chương trình cho phép sinh viên F-1 có việc làm liên quan đến lĩnh vực học tập của học sinh sau khi tốt nghiệp. Một số cựu sinh viên quốc tế của MCPHS đã dùng quyền lợi OPT để nhận được việc làm tại các cửa hàng thuốc bán lẻ, làm việc tại các bệnh viện và đã xin lưu trú sau khi tốt nghiệp tại Boston và trên khắp nước Mỹ.

- Các đại sứ sinh viên quốc tế sẽ giúp các tân sinh viên thích nghi với cuộc sống một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sinh viên quốc tế năm thứ nhất được sống ở các tòa nhà có dịch vụ an ninh 24/24 và liền kề với các phòng học và phòng thí nghiệm.

 

 

3. Các chương trình đào tạo

 

Trường MCPHS có 68 chương trình học dành cho sinh viên đại học và sau đại học về chăm sóc sức khỏe, bao gồm: Dược, Vệ sinh Răng miệng, Nghiên cứu sức khỏe và Dự bị Y khoa, Kinh doanh Dược, Nhãn khoa, Tâm lý học Sức khỏe, X quang, Trợ lý Bác sĩ và các chương trình khác. Danh sách đầy đủ về các chương trình và lộ trình học có tại: https://www.mcphs.edu/fields-finder

- Các chương trình trực tuyến: https://www.mcphs.edu/academics/online-learning

Tất các các chương trình dành cho sinh viên đại học của Trường đều sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Việt Nam từ năm thứ nhất.

 

 

4. Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

 

Những giấy tờ bắt buộc đối với các ứng viên quốc tế bao gồm:

- Nộp đơn xin nhập học;

- Bảng điểm trung học chính thức;

- Báo cáo điểm chính thức từ một trong các kỳ thi sau đây: TOEFL iBT, IELTS, SAT, ACT, Itep hoặc ACT Compass (không bắt buộc nếu xin thư nhập học có điều kiện), trong đó:

         Kỳ thi         Chương trình bắc cầu Năm thứ nhất/ Chuyển tiếp Sau Đại học
TOEFL iBT 69 - 78 79 90
IELTS 5.5 -6.0 6.5 7.0
Duolingo 95 105  
SAT I N/A 480  

- Thư giới thiệu từ một giáo viên môn toán hoặc môn khoa học.

 

Ngoài ra, Trường có thể xem xét để cấp Thư mời nhập học có điều kiện đối với những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Sau khi được cấp thư mời có điều kiện, để được vào nhập học chính thức tại MCPHS, sinh viên phải theo học tiếng Anh tại các trường đào tạo tiếng Anh ở Boston hoặc tại Mỹ

 

 

5. Học phí, chi phí và học bổng

 

- Học phí chương trình thường: US $36,060/ năm (Cho các chương trình Cử nhân khoa học 4 năm) (Kỳ mùa Thu, mùa Xuân)

- Học phí chương trình 3 năm cấp tốc: US $52,210/ năm (Kỳ mùa Thu, Kỳ mùa Xuân và Kỳ mùa Hè)

- Chi tiết học phí các chương trình học xem tại: 

https://www.mcphs.edu/admission-and-aid/tuition-and-fees

 - Chi phí sinh hoạt tại khuôn viên trường: khoảng US $18,000

- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ $2,000 - $18,000/ năm và được duy trì nếu giữ kết quả học tập tốt

- Trao học bổng cho bất kỳ học sinh MCPHS nào hoàn thành thành công bất kỳ bằng MCPHS toàn thời gian với học bổng 100% học phí cho một trong sáu chương trình thạc sĩ trực tuyến bán thời gian sau đây:

MBA ngành Quản lý chăm sóc sức khỏe

Thạc sĩ y tế công cộng

Thạc sĩ Khoa học về các quy định và chính sách y tế

Thạc sĩ khoa học sức khỏe

Thạc sĩ khoa học trong nghiên cứu lâm sàng

Thạc sĩ khoa học về quản lý lâm sàng

 

Bà Lê Thị Bảo Tiên - Giám đốc Du học - Visa EduBridge Vietnam đến thăm và làm việc cùng ông Greg Friedman - Giám đốc tuyển sinh quốc tế tại trường MCPHS

Thầy Greg Friedman - Giám đốc tuyển sinh quốc tế trường MCPHS đến thăm và làm việc tại VP. EduBridge

 

Đến với MCPHS, sự nghiệp của bạn bắt đầu từ đây!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EduBridge Vietnam

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.comSend mail   In trang
 
Các tin khác

DU HỌC - VISA EDUBRIDGE VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Email: edubridgevn@gmail.com

Điện thoại: 0234 3938 455 hoặc 0914 202 757

Fanpage: Du học - Visa EduBridge Vietnam

Website: edubridgevn.com

Lượt truy cập: 1107279 - Đang trực tuyến: 6